รับทำเว็บประชาสัมพันธ์ให้กับบริษัทขายตรง
รับทำเว็บขยายสายงานMLM สำหรับแม่ทีมขายตรง รับทำเว็บไซต์โคลนนิ่งเว็บได้แบบไม่จำกัด เหมาะสำหรับแจกเว็บไซต์ฟรี ให้กับลูกทีมภายใต้สายงานของตัวเอง รับทำโปรแกรมขายตรง รับออกแบบแผนการตลาด(แนวทางใหม่) รับเป็นที่ปรึกษาบริษัทขายตรง ทั้งแบบระยะสั้นและแบบระยะยาว โทร.สอบถาม ข้อมูลได้ตลอดวัน

แผนการตลาดขายตรง ที่นิยมใช้กันพอจำแนก ได้ดังนี้.-

1. แผนการตลาดแบบไบนารี่ (แผนการตลาดยอดนิยม) พอที่แบ่งออกได้ประมาณนี้.- 

      แบบที่ 1.1 ไบนารี่แบบ 2 ขา(ติดตัว) จับคู่จ่าย หรือแผนแบบวีค-สตรองค์ เก็บคะแนนข้างขาแข็งสะสมไว้รอบหน้า ก็คือให้สมาชิกขยายทีมงานอัพไลน์ได้ แบบ 1 ต่อ 2 สายงาน โดยใช้หลักการทำบาลานซ์ทีม 2 สายงาน พร้อมกับแผนค่าโบนัสแนะนำ แผนค่าโบนัสแมทชิ่ง และโบนัสผู้นำ เป็นต้น ส่วนการแนะนำคนใหม่ให้มาสมัครสมาชิก ก็สามารถเป็นผู้แนะนำตรงได้อย่างไม่จำกัด

programMLM3 247

      แบบที่ 1.2 ไตรนารี่แบบ 3 ขา(ติดตัว) หรือสมาชิกจะเป็นอัพไลน์ได้เพียง 3 รหัสเท่านั้น ใช้หลักการทำบาลานซ์จับคู่ไขว่กันสลับไปมาจับคู่แบบ 3 สายงาน หรือแผนแบบ 1 ต่อ 3 สายงาน สมาชิกสามารถเป็นผู้แนะนำตรงได้ไม่จำกัด เช่นกัน ซึ่งเป็นแผนไบนารี่แบบประยุคใช้ ที่หลายบริษัทนิยมนำมาใช้กันอยู่บ้าง

ดูผัง siammlm 400
       แบบที่ 1.3 ไบนารี่แบบไม่จำกัดขาติดตัว(ด้วยเงื่อนไขที่พิเศษสุด) ที่ถูกออแบบมาแก้ไขจุดด้อยของแผนไบนารี่แบบ 2 ขาและไบนารี่แบบ 3 ขา ระบบจะอนุญาตให้สมาชิกเป็นอัพไลน์มีลูกทีมติดตัวได้อย่างไม่จำกัดรหัส แต่ก็ยังใช้หลักการบาลานซ์ทีมในการจับคู่ โดยใช้การออกแบบซอฟเวอร์แบบอัตโนมัติ AI. มาจากคำว่า Artificial Intelligence (Ai. อัฉริยะ) พร้อมด้วยแผนโบนัสค่าแนะนำ แผนโบนัสแมทชิ่ง แผนโบนัสผู้นำ โดยจะใช้การคำนวณค่าจับคู่แบบเรียวไทม์ เป็นวินาทีต่อเสี้ยววินาที หรือเรียกว่า แผนการตลาดจับคู่ออโต้บาลานขาผันแปรอัตโนมัติสมดุลย์บาลานซ์ สมาชิกสามารถแนะนำตรงลูกทีมติดตัวได้แบบไม่จำกัด จะสร้างทีมงานกี่ทีมติดตัวกี่รหัสก็ได้ตามความต้องการหรือจะสร้างแค่ 2 ทีมเท่านั้นแบบแผนไบนารี่ 2 ขาหรือแบบไบนารี่ 3 ขา ก็ยังได้เช่นกัน จึงเป็นแผนการตลาดไบนารี่รูปแบบใหม่ล่าสุดที่ทรงพลังมาก ณ.ช่วงเวลานีั

2. แผนการตลาดแบบยูนิเลเวล หรือแบบคำนวณค่าโบนัสไล่เรียงลงไปทีละชั้น ที่ละชั้น ตามข้อกำหนดที่ทางบริษัทจะออกแบบความลึกของชั้นในการคำนวณ พร้อมทั้งกำหนดให้มีการโรอัพค่าโบนัสในแต่ละชั้นได้ หรือกำหนดว่าไม่ต้องให้มีการโรอัพค่าโบนัส ก็ได้เช่นกัน จะใช้ร่วมกับแผนค่าแนะนำ หรือเอาแผนโบัสแมทชิ่งมาร่วมด้วยก็ได้
ซึ่งก็จะแตกต่างกันไปในแต่ละบริษัท หรืออาจจะเพิ่มเติมด้วยแผนการตลาด โบนัสค่าแนะนำเข้ามาอีก ร่วมกันด้วยก็ได้ ซึ่งก็มีหลายบริษัทใช้กันนิยมกัน

กด "NEXT" อ่านต่อ..

Joomla templates by a4joomla