รับเป็นที่ปรึกษาบริษัทขายตรง โปรแกรมขายตรง

ที่ปรึกษาบริษัทขายตรง


**รับงานเป็นที่ปรึกษาบริษัทขายตรง รับจ้างคิดแผนการตลาด ที่เหมาะสบกับต้นทุนการผลิตสินค้า ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในธุรกิจขายตรงมาอย่างยาวนาน พร้อมประสบการณ์ด้านแผนการตลาดหลากหลายแนวของแผนการตลาด และ มีประสบการณ์ในการเป็นแม่ทีมขายตรง เป็นสมาชิกขายตรง เป็นอดีตศูนย์จำหน่ายสินค้า เป็นวิทยากรเทรนนิ่ง(สรรญจร) วิทยากรแนะนำสินค้า วิทยากรบรรยายแผนการตลาด วิทยากรสัมมนาฝึกอบรมณ์ผู้นำ

**มีความเชียวชาญทางด้านแผนการตลาด ประสบการณ์ทางด้านโปรแกรมขายตรง ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทขายตรง และอดีตเจ้าของกิจการ ฯลฯ

*เราสัญญาว่า.. จะใช้หลักนิติธรรมและธรรมะในการบริหารงาน เน้นด้านจรรยาบรรณและคุณธรรมนำธุรกิจ ห่างไกลจากการทำมันนี่เกมส์อย่างเด็ดขาด เพราะทีมงานเรามากด้วยประสบการณ์จริงล้วน ๆ ลองโทร. ปรึกษาก่อนได้


รับคิดแผนการตลาด ให้เหมาะสมกับสินค้าและบุคคลิกลักษณะของบริษัทขายตรงของท่าน รับจ้างผ่าแผนการจ่ายเพื่อดูโอเวอร์เปล(การจ่ายเกินต้นทุน)  แนะนำจุดอ่อนจุดแข็งของแต่ละแผนการตลาด แนะนำวิธีการตั้งราคาขาย แนะนำการวางแผนหาจุดคุ้มทุนของบริษัทฯ

รับปรึกษาด้านงานซอฟแวร์โปรแกรมขายตรง รับวางระบบทางด้านการตลาดขายตรง รับวิเคราะห์ตัวเลขการจ่ายเต็มของแผนการตลาด ฯลฯ ที่เกี่ยวของกับงานทางด้านการตลาดขายตรง แบบครบทั้งวงจร เช่น งานด้านการเป็นที่ปรึกษา วางระบบขายตรง วางระบบจัดการทีม จัดหาแม่ทีม คิดแผนการตลาด (แผนการตลาดดี ช่วยเอื้อต่อความสำเร็จ) คิดเรื่องโปรโมชั่น แนะนำด้านซอฟแวร์ขายตรง ที่มีคุณภาพสูงสุด (ซอฟแวร์ดี มีชัยไปกว่าครึ่งทางแล้ว) แนะนำวิธีการจัดตารางประชุม จัดรอบสัมมนา ฯลฯ ทั้งระบบTel: O8O-787 O8O5

ID Line:  programmlm

http://line.me/ti/p/~programmlm
(แอดไลน์เข้ามาคุยกัน)

------ pearleus