โปรแกรมขายตรง

รับพัฒนาโปรแกรมขายตรง ทุกแผนการตลาด เช่น แผนไบนารี่ ไตรนารี่ ยูนิเลฟเวล สแตร์สเตป แผนออโต้รัน แผนกระดาน แผนบล๊อคโครงสร้าง แผนออโต้รัน ออโต้ชิป ฯลฯ พร้อมรับจด สคบ. จดโดเมน บริการเซฟเวอร์/โฮส รับดูแลระบบหลังใช้งาน ทั้งแบบรายเดือนและรายปี

รับเป็นที่ปรึกษาบริษัท เพื่อวางระบบงานขายตรง สำหรับผู้ประกอบการรายใหม่ๆ ที่ต้องการเปิดธุรกิจขายตรง แต่ไม่เคยมีประสบการณ์ด้านการตลาดขายตรงมาเลย หรือเคยมีบ้างก็แค่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ให้คำปรึกษาให้การเริ่มต้น.. ตั้งแต่ การคิดแผนการตลาด การคัดสรรสินค้าเข้ามาจำหน่ายให้กับสมาชิก การออกแบบอ๊อฟฟิต วิธีการคัดสรรพนักงาน มุมมองในการทำการตลาด ปรึกษาเรื่องยื่นขอ สคบ.(ใบอนุญาตขายตรง) ฯลฯ ทั้งระบบของงานด้านการตลาดขายตรง เป็นต้น

รับช่วยออกแบบแผนการตลาดขายตรง ตามแนวแผนการตลาดที่ท่านชอบ วิเคราะห์ความเหมาะสมของสินค้าที่ท่านนำมาจำหน่าย กับความเหมาะสมกับแผนการตลาดที่ลงตัว ด้วยประสบการณ์ มากกว่า 25 ปี ในธุรกิจขายตรง บริการครบวงจร

สอบถาม :
Tel: O8O-787-O8O5  (หยุดเสาร์-วันอาทิตย์)

โปรแกรมขายครง ราคาโปรแกรมMLM
ผู้พัฒนาโปรแกรมขายตรง
(คลิ๊ก..ดูราคา)

**ผู้พัฒนาโปรแกรมขายตรง MLM (โทร..พูดคุยก่อนตัดสินใจ)

ความคาดหวังหรือความต้องการของท่านคือ?

1) ต้องการโปรแกรมขายตรงเน้นที่ ราคาประหยัด มีระบบสำหรับทำธุรกิจขายตรงได้อย่างครบถ้วนตามมาตราฐาน เช่น หน้าคีย์ชื่อสมาชิก เก็บรายชื่อ ประวัติ ผังองค์กร รายงานต่างๆ สต๊อก บิลขาย รายงานการขาย ระบบคำนวณโบนัสต่างๆ รายงานสำหรับโอนจ่ายโบนัส ผ่านธนาคารที่บันทึกเอาไว้ ฯลฯ เป็นต้น

ลิงค์: ราคาโปรแกรมขายตรง ราคาถูก ราคาประหยัด ตามแพ๊คเกจที่เลือก: (คลิ๊กๆ ตรงนี้)

2) ต้องการโปรแกรมขายตรงสำเร็จรูป/โปรแกรมMLMสำเร็จรูป ที่มีระบบคอนฟิกส์แผนการตลาดได้ เพื่อไว้แก้ไขปรับเปลี่ยนค่าคอมมิชชั่นเองได้ตลอดเวลา เพราะแผนการตลาดต้องการความยืดหยุ่นที่สูง และระบบอื่นๆ อย่างครบถ้วน

3) ต้องการโปรแกรมขายตรง ที่สามารถรองรับแผนการตลาดที่ซับซ้อนมากๆ ได้ เชื่อมต่อธนาคารโอนเงินได้(ไม่ต้องเดินทางไปโอนเองที่ธนาคาร) เชื่อมต่อเซ่เวน-11 ได้ สามาถส่ง SMS ได้ มีระบบสาขา มีระบบศูนย์จำหน่าย มีโบาย รองรับระบบออโต้รัน ออโต้ชิป มีหน้าคีย์ให้สมาชิกคีย์ออนไลน์เองได้ ฝากยอด/โฮลยอดได้ และระบบทุกๆ อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมรองรับการขยายสาขาในประเทศและต่างประเทศได้อย่างไม่จำกัด รองรับหน้าคีย์ได้หลายภาษา พร้อมมีโปรแกรมเมอร์ที่ปรึกษาได้ตลอดเวลา ฯลฯ เป็นต้น

Tel: O8O-787-O8O5 ;  O94-136-3385  (หยุดวันอาทิตย์) smile

------ pearleus